Tại sao Rooney có thể không bao giờ mặc lại chiếc áo bóng đá của Manchester United

Cơn bão truyền thông gần đây xung quanh Wayne Rooney và việc anh ấy không muốn tiếp tục khoác áo Manchester United đã mang lại sự tập trung mới cho Câu lạc bộ và gợi lại ký ức về những cầu thủ khác trong quá khứ gần đây, những người đã không đánh giá cao câu lạc bộ và câu lạc bộ. thương hiệu toàn cầu vĩ đại hơn nhiều so với bất kỳ cầu thủ cá nhân nào, bất kể anh ta có năng khiếu như thế nào. Sir Alex Ferguson không nghi ngờ gì về việc ai sẽ giành chiến thắng khi nói đến Club v Player và tôi chắc chắn điều này có thể được làm chứng bởi Roy Keane, David Beckham, Jaap Stam và Ruud van Nistelrooy, những người đã rời câu lạc bộ sau những cuộc tranh cãi với Sir Alex và họ không bao giờ cùng nhau khoác áo Man Utd nữa. Không ai khác ngoài cầu thủ và người quản lý có thể biết lý do thực sự đằng sau những câu chuyện thời sự hiện tại là gì nhưng chắc chắn lý do thực sự sẽ chỉ được tiết lộ khi một thỏa thuận bán cầu thủ thành công được ký kết.

Lý do hiện tại của sự rạn nứt được cho là Manchester United không còn đủ khả năng thu hút những cầu thủ hàng đầu mà Rooney mong muốn chơi cùng. Không nghi ngờ gì khi câu lạc bộ giàu có một thời giờ đang gánh khoản nợ Glazer, họ sẽ khó có thể chi đủ loại tiền cần thiết để thu hút những cái tên rất hàng đầu nhưng chắc chắn rằng họ có nhiều cầu thủ trẻ sẽ vượt qua. trở thành những cầu thủ vĩ đại trong tương lai như chính Rooney đã làm và có thể bằng cách ở lại câu lạc bộ và giúp họ phát triển như một đội bằng cách cung cấp hỗ trợ và cố vấn sẽ giúp Rooney đạt được thành công mà anh ấy nói rằng anh ấy tiếp tục phấn đấu. Nếu anh ấy trở lại phong độ đỉnh cao và cho phép một đội bóng được xây dựng cầu thủ kevin de bruyne xung quanh anh ấy, anh ấy có thể thấy rằng anh ấy có thể đạt được sự vĩ đại thực sự bằng cách tiếp tục khoác áo màu đỏ Manchester United, đặc biệt nếu Sir Alex vẫn nắm quyền trong vài năm nữa. Không có nghi ngờ gì khi một cầu thủ đánh mất mong muốn được chơi cho một câu lạc bộ mà anh ta sẽ ngày càng cảm thấy khó thể hiện ở cấp độ khả năng mà anh ta có khả năng và trong trường hợp này, điều này đã được cho là như vậy trong vài tháng nay như các phương tiện truyền thông bóng đá đã nhanh chóng chỉ ra. Nếu chúng ta xem xét các báo cáo gần đây về cuộc sống riêng tư của Wayne Rooney cùng với các báo cáo từ các trận đấu bóng đá cuối tuần, thì thường là kỹ năng tuyệt vời trên sân bóng không đi đôi với cuộc sống riêng tư ổn định như nhiều ngôi sao thể thao đã chứng minh trong quá khứ.

Tôi chắc chắn rằng điều này sẽ sớm được đưa ra kết luận và sẽ rất thú vị khi xem Rooney sẽ có bao nhiêu thời gian thi đấu từ nay đến tháng Giêng năm sau, khi đó anh ấy có khả năng chuyển sang câu lạc bộ khác, nhưng Không còn nghi ngờ gì nữa khi anh ấy còn nhiều năm chơi bóng tuyệt vời nữa, nhưng không còn ở Old Trafford nữa, trừ khi anh ấy đối lập với câu lạc bộ cũ của mình.