Thẻ tân binh bóng đá

Thẻ tân binh bóng đá, tôi thu thập chúng và tôi phân tích chúng. Tôi không chỉ phân tích các bản nháp của NFL mà còn sao lưu chúng bằng các thẻ thể thao bóng đá. Đúng, tôi đặt tiền của mình ngay tại miệng tôi, hoặc ở khu vực lân cận nói chung.

Với các thẻ tân binh bóng đá, tôi chỉ đoán đúng hầu hết thời gian, và ồ, tôi không có trên TV và bạn không biết tôi là ai. Ngoài ra, đó là con người của tôi. Tôi đã nghiêm túc phân tích Dự thảo NFL 2007 này đến mức tôi không còn quan tâm rằng Brady Quinn sẽ bắt đầu NFL đầu tiên của anh ấy vào chủ nhật này cho Cleveland Browns. Tôi cũng không quan tâm JaMarcus Russell đã ở đó trên bờ biển phía tây cùng với Oakland Raiders không hiệu quả như thế nào. Trên thực tế, tôi đưa ra chữ “C-” khiêm tốn cho bản dự thảo năm ngoái, trên thực tế, nếu chúng xuất hiện trong bản dự thảo NFL năm 2006, tôi nghi ngờ nghiêm túc rằng chúng sẽ là bộ tứ vệ thứ 5 hoặc thứ 6 được thực hiện trong năm đó. Cho đến nay, hầu hết các vị trí khác của NFL đều mang hai điều này!

Tôi sẽ nói rằng Brady Quinn này sẽ ít thành công hơn JaMarcus Russell và anh ấy sẽ làm điều đó nhanh hơn. Nếu không có Adrian Peterson, và mùa giải phi thường mà son heung-min girlfriend anh ấy đã có năm ngoái, (mùa giải tân binh của anh ấy) thì cốt lõi đang chạy trở lại từ bản dự thảo năm ngoái sẽ nhận được điểm “C” từ tôi, vì anh ấy, tôi cho họ điểm “B”. Tôi phải nói rằng Adrian Peterson là một người đam mê sở thích này vào năm ngoái và có lẽ nên nhận được một số cú hích từ các công ty kinh doanh thẻ thể thao Bóng đá vì đã mang họ vào năm ngoái. Adrian Peterson có một công ty độc quyền về quảng cáo bìa và đó là với các sản phẩm Playoff, nhưng những người còn lại cũng nên cảm ơn anh ấy. Họ biết họ đang làm gì ở đó tại Playoff.

Tôi chỉ ghét việc đưa đạo cụ cho các cầu thủ phòng ngự, họ có cần không và bằng cách nào … nhưng họ không có sở thích gì, tôi chuyển cho các tân binh bóng đá phòng ngự thẻ, chứ không chỉ đơn thuần là để hoàn thành các set. Hãy để tôi chứng minh quan điểm của tôi với bạn theo cách này, hãy lấy ba người mà tôi tin là giỏi nhất khi bước vào NFL và tạo ra tác động càng sớm càng tốt. Laron Landry, Paul Posluszny và Gaines Adams, ba người không hơn không kém nhưng không có nhiều sự quan tâm đến những người chơi này từ quan điểm sở thích. Lợi nhuận khôn ngoan, mỗi khi tôi nhận được thẻ ngọc cầu thủ phòng thủ, nghĩa là chữ ký số thấp hoặc loại thẻ thể thao khó kéo khác, tôi chỉ biết lắc đầu. Thành thật mà nói, tôi muốn có chữ ký của một người đánh bóng hoặc đặt chân lên.